Kế toán tại Thanh Hóa  - Dịch vụ kế toán tại Thanh hóa  - Dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Hóa  - Dịch vụ báo cáo tài chính  - Tư vấn kế toán Thanh HóaAn

Dịch vụ tư vấn kế toán giá rẻ tại Thanh Hóa

Công ty TNHH Tư vấn Blue chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp tại Thanh Hóa nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng.

1

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, chưa có đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp để có thể duy trì tình hình tài chính của công ty hoặc tiếp nhận các sổ sách biểu mẫu chứng từ và báo cáo tài chính hay các tờ kê khai thuế theo đúng Luật doanh nghiệp. Công ty của bạn cần những kế toán viên có kinh nghiệm, nghiệp vụ thành thạo, chuyên môn tốt…để đáp ứng nhu cầu tối đa và chuyên nghiệp nhất để điều hành vấn đề tài chính của công ty… Nhưng với mức lương mà công ty phải bỏ ra để trả cho nhân viên lại không hề ít. Vậy bạn phải làm gì để giảm thiếu tối đa chi phí tài chính mà vẫn hiệu quả công việc tốt?

Tham khảo => Thành lập công ty tại Thanh Hóa

2

Công ty TNHH Tư vấn Blue cung cấp gói dịch vụ kế toán giá rẻ tại Thanh Hóa sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Với đội ngũ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, hiểu và nắm rõ các thông tư, nghị định, các nghiệp vụ kế toán thuế, kế toán kho, kế toán công nợ, kế toán ngân hàng….Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ luôn mang đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

3

Dịch vụ tư vấn kế toán của chúng tôi bao gồm:

– Xây dựng hệ thống giấy tờ chứng từ chuẩn của doanh nghiệp

– Xây dựng, định nghĩa hệ thống tài khoản doanh nghiệp sử dụng

– Xây dựng hệ thống định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

– Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán

– Xây dựng quy chế tài chính của doanh nghiệp

– Xây dựng nội quy và trách nhiệm của người làm kế toán

– Xây dựng hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo quản trị của doanh nghiệp

– Xây dựng hệ thống báo cáo thuế GTGT và quyết toán thuế TNDN

– Xây dựng định mức chi phí cho từng kỳ kế toán

– Xây dựng bảng định mức chi phí và phân tích điểm hòa vốn

– Phương pháp kiểm soát chặt chẽ tài chính doanh nghiệp

5

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán tại Blue:

– Kế toán viên, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ tại Công ty TNHH tư vấn Blue có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn kế toán.

– Nhân sự thực hiện Dịch vụ tư vấn kế toán của Blue là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, kế toán.

– Dịch vụ tư vấn kế toán Blue thường xuyên hỗ trợ và tư vấn cho các công ty, doanh nghiệp có thể xử lý mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế theo đúng Luật Doanh nghiệp.

– Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán của Blue. Khách hàng sử dụng Dịch vụ tư vấn kế toán Blue là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòn đại diện) hoặc cá nhân người nộp thuế.

– Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ tư vấn kế toán Blue luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Những điểm mới của luật Doanh nghiệp 2014

Hãy đến với Công ty TNHH tư vấn Blue – Công ty dịch vụ kế toán trọn gói

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận