Kế toán tại Thanh Hóa  - Dịch vụ kế toán tại Thanh hóa  - Dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Hóa  - Dịch vụ báo cáo tài chính  - Tư vấn kế toán Thanh HóaAn

Dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói tại Thanh Hóa chuyên nghiệp

Dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói tại Thanh Hóa chuyên nghiệp của Công ty TNHH Tư vấn Blue là 1 trong những công ty dịch vụ kế toán tốt nhất và chuyên nghiệp tại Thanh Hóa. Dịch vụ báo cáo tài chính của Công ty Blue sẽ rà soát, kiểm tra sổ sách kế toán, cân đối lãi lỗ, lập báo cáo tài chính cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Tham khảo => Thành lập công ty tại Thanh Hóa

8

Rất nhiều Doanh nghiệp muốn giảm thiểu chi phí nên đã tự kê khai thuế hoặc thuê kế toán chưa có kinh nghiệm để làm, nhưng lại quên mất rằng: Luật thuế thường xuyên thay đổi, Doanh nghiệp và kế toán chưa kịp thời cập nhật. Nghiệp vụ chuyên môn còn yếu nên chưa thể lên được báo cáo tài chính hoặc chưa tự tin để lập. Như vậy đến cuối năm Doanh nghiệp mới chỉ thực hiện việc kê khai thuế. Còn hệ thống sổ sách kế toán thì chưa được làm kịp thời, hoặc có làm cũng chỉ để đối phó chưa thực sự hoàn thiện. Điều này là rất nguy hiểm cho Doanh nghiệp khi đến kỳ quyết toán thuế.

4

Nhằm hỗ trợ và giải quyết các vướng mắc mà Doanh nghiệp đang gặp phải. Công ty TNHH Tư vấn Blue xin gửi tới các Công ty, Doanh nghiệp Dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói tại Thanh Hóa chuyên nghiệp, hoàn thiện thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp sao cho thuận lợi nhất khi quyết toán. Và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

Balance sheet of a financial report with spectacles

Quy trình làm dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm:

– Chúng tôi sẽ tư vấn tổng thể về thuế – kế toán và các mức xử phạt về thuế khi làm sai, để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình thực tế. Sau đó chúng tôi sẽ nhận chứng từ sổ sách về làm:

– Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.

– Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.

– Sau khi đã hoàn thiện sổ sách chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục.

– Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

– Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.

– Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

– Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi

nộp.

– In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

5

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

– Qúy doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm để phát triển sản xuất kinh doanh. Vì chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z tất cả mọi việc liên quan đến báo cáo tài chính năm của doanh nghiệp. Đồng thời chất lượng các báo cáo luôn được đảm bảo. Qúy công ty chỉ việc ký lên các hồ sơ, biểu mẫu, báo

cáo kế toán và báo cáo thuế do chúng tôi đã làm.

– Chúng tôi cam kết: Sẽ bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế. Giải đáp mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

– Chi phí rất hợp lý. Sau khi khảo sát lượng hóa đơn, chứng từ cũng như sổ sách của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ gửi chi tiết bảng công việc cần làm và báo giá cho quý công ty

2

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói tại Thanh Hóa của Công ty Blue:

– Với kinh nghiệm làm báo cáo tài chính lâu năm và nhiệt huyết của chúng tôi , mọi vấn đề, khúc mắc của doanh nghiệp, công ty sẽ được giải quyết.

– Chúng tôi cam kết nộp phạt 100% nếu như chúng tôi làm sai

– Sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về mặt pháp lý với những việc mà chúng tôi đã thực hiện với quý công ty

3

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được sự hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm chính xác, tin cậy, tốt nhất

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận